Nẫm's Phiêu lưu ký

Category: Video hành trình

Một ngày ở Đà Lạt dường như trôi qua rất chậm, như thể những luồng khí lạnh đã khiến cho thời gian ngưng tụ lại, và từ đó con người sống chậm rãi hơn, ôn hòa hơn và biết đâu đấy, hạnh phúc hơn. Một vùng đất như vậy, hàng vạn hàng trăm lần du hí nữa, ta sẽ luôn tìm được lý do để ghé về…

Cre: Sony Viet Nam

Tuổi trẻ là những chuỗi ngày gắn với những chuyến đi. Những chuyến phiêu lưu luôn bắt đầu không phải với những kế hoạch, những chuẩn bị, mà là với những con đường. Quê hương không ngừng đem lại những bất ngờ mới, nhưng phải dấn thân tìm thì ta mới có dịp để thấy hết những bất ngờ đó. Trong hành trình của mình, bạn sẽ tìm được món quà nơi đích đến hoặc cũng không ở đâu cả, bản thân của phiêu lưu đã là một món quà vô giá. Chính vì vậy hãy đi và trải nghiệm những con đường tưởng như thân quen mà thật xa lạ, tưởng như tầm thường mà lại chứa đựng những điều bí ẩn. Bản thân cuộc đời mỗi người là một cuốn tự truyện. Hãy đi và viết lên cho mình những điều mà bạn mong muốn.

Video được thực hiện bởi: Sony Viet Nam

Mùa hè Tây Nguyên năm 2014


Chuyến đi bụi để đời, được mở mang tầm mắt…. Đi xuyên Sài Gòn – Đà Lạt – Hồ Lak – Buôn Mê – Nha Trang – Phan Thiết – Sài Gòn với quãng đường dài hơn 1000 km và đi trong 5 ngày. Chuyến đi chưa được trọn vẹn cho lắm, những đó cũng là động lực để năm nay tiếp tục chặn đường còn thiếu.

Copyright © 2018 Nẫm's Phiêu lưu ký

Theme by Anders NorenUp ↑